TT VÔI: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTNVN LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Lượt xem:
TT VÔI: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTNVN LẦN THỨ I, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Sáng ngày 24/3/2024 tại hội trường lớn UBND Thị trấn Vôi đã long trọng diễn ra Đại Hội đại biểu HỘI LHTN Việt Nam Thị trấn Vôi lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Về dự có:
Đ/c Nguyễn Thu Trang - phó Bí thư huyện đoàn – phó chủ tịch hội LHTN huyện
Đ/c Hà Minh Điệp – BT Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn Vôi,
Các đồng chí thường trực ĐU – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn, các nhà trường, đơn vị kết nghĩa và 69 đại biểu được triệu tập tại Đại hội đã về dự đông đủ.

Đại biểu tặng hoa Đại hội

Đ/c Hà Thị Thu Trang - Phó Bí thư huyện đoàn phát biểu tại Đại hội

Tại Đại hội đã thông qua Báo cáo công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2029. Báo cáo kiểm điểm của ủy ban hội nhiệm kỳ 2019 – 2024. Sau khi các đại biểu được nghe báo cáo đã có 3 ý kiến tham luận tại đại hội tập trung vào các nội dung “Thanh niên xung kích tình nguyện tham gia giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, phát triển cộng đồng và giải quyết các vấn đề môi trường”.

Đại biểu tham luận tại Đại hội

“Nâng cao năng lực số cho thanh, thiếu niên; phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của các cấp bộ Đoàn trong chuyển đổi số”.
“Tuổi trẻ xung kích, tình nguyện tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị, thân thiện với môi trường, góp phần xây dựng đô thị sáng xanh, sạch đẹp, văn minh, hiện đại”.
Công tác hội và phong trào thanh niên của thị trấn hoạt động tích cực, phù hợp với thực tế địa phương. Công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật, ý thức thanh niên gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Công tác đoàn kết tập hợp thanh niên có nhiều đổi mới và có kết quả đáng khích lệ, công tác xã hội hóa để tổ chức các phong trào được các cấp, các ngành và nhân dân ủng hộ. Hàng năm hội LHTN thị trấn được đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác hội và phong trào thanh niên.

BCH khóa mới

Tại đại hội đã bầu ra 17 đại biểu trong BCH khóa mới, bầu đồng chí Nguyễn Việt Trinh giữ chức Chủ tịch hội LHTN Thị trấn Vôi, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên được diễn ra trong thời gian tới.
                                                                                                                                                              Thanh Thùy
                                                                                                                                                Đài truyền thanh Thị trấn Vôi