Lượt xem:
Đảng uỷ - UBND thị trấn tổ chức gặp mặt tân binh nhập ngũ năm 2024

THỊ TRẤN VÔI: GẶP MẶT TÂN BINH NHẬP NGŨ

Chiều ngày 21/2/2024 tại hội trường UBND Thị trấn Vôi, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị trấn gặp mặt Tân binh lên đường nhập ngũ. Dự buổi gặp mặt có các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể thị trấn, các đ/c Bí thư, Tổ trưởng tổ dân phố có tân binh nhập ngũ và 20 thanh niên trong đó có 2 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân đã về dự đông đủ.

Nhập ngũ năm 2024 toàn thị trấn có 20 thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 26. Thuộc các TDP: Toàn Mỹ, Phố Vôi, Ổ Chương, Đại Phú 1, Đại Phú 2, Tân Luận, Kim Sơn, Phi Mô, Phú Độ và Hoành Sơn. Trong số 18 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Quân Sự nhập ngũ đợt này có 6 thanh niên đã viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ đó là:

1. Đỗ Minh Hoàng – TDP Đại Phú 1.
  2. Nguyễn Danh Hạnh – TDP Đại Phú 1.
  3. Ngô Bảo Chung – TDP Toàn Mỹ.
  4. Trần Thanh Bình – TDP Phi Mô.
  5. Thân Huy Hoàng – TDP Phi Mô.
  6. Hoàng Hữu Huy Hoàng – TDP Vôi.đại diện lãnh đạo UBNDchụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh

Có 01 thanh niên đạt trình độ  Đại học, cao đẳng 03, 02 thanh niên trình độ THCS, còn lại 12 thanh niên trình độ THPT.

Thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân có 01 Đại học, 01 Cao đẳng.

Những tân binh viết đơn tình nguyện lên đường nhập đều là những thanh niên ưu tú của địa phương. Các đồng chí đã gác lại những lo toan về cuộc sống mưu sinh, những kế hoạch của riêng mình chia tay gia đình, người thân để sẵn sàng cống hiến cho Đất Nước”.

Để động viên tinh thần những tân binh trúng tuyển trong đợt nhập ngũ 2024 Ban Chỉ huy Quân sự thị trấn cùng chính quyền địa phương cũng đã đặc biệt quan tâm tới thăm hỏi, tặng quà nhân dịp xuân Giáp thìn 2024 nhằm khích lệ cũng như tuyên truyền trách nhiệm, nghĩa vụ của những tân binh khi thực hiện nghĩa vụ quân sự.Thị trấn đã trao tặng phần quà ý nghĩa, đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn, giao kế hoạch cụ thể cho từng tổ dân phố kết hợp với đẩy mạnh công tác tuyên truyền nên thị trấn đã hoàn thành 100% chỉ tiêu được giao. Các tân binh đều đảm bảo tiêu chuẩn chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe.

Trung bình (0 Bình chọn)

Đa chức năng Đa chức năng

Tổng số trong tuần: 218
Tổng số trong tháng: 916